Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến, Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 200 thích hợp hàn trên các vật liệu đồng, inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ đồng, Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG:
- GM - 308 là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.
- GM - 308 được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình hàn rất ổn định.
- GM - 308 thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền dẻo dai cao, G - 308 còn được sử dụng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.
- GM - 308 được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. GM - 308 thích hợp sử dụng cho hàn các loại bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị y tế

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định
- Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy phạm.
- Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp dẫn ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc biến dạng.
- Khi dây hàn ẩm, hoặc bám bụi bẩn, hàn bị khói, bắn toé và không ổn định, mối hàn bị rỗ mọt. Bảo quản dây hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.
- Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có thể có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao.
 
 ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG:

-        GM - 308L là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và tiêu cơ tính rất cao.

Máy ấp trứng

-        GM - 308L được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình hàn rất ổn định.

-        GM - 308L thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao, G - 308 còn được sử dụng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.

-        GM-308L được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. GM - 308 thích hợp sử dụng cho hàn các loại bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị y tế

Công nghệ in UV trên Inox mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đường nét sắc sảo, tinh tế theo đúng với thiết kế của bản gốc. Sản phẩm có độ bền cao, thời gian in ấn nhanh, đảm bảo chất lượng, chi phí lại rẻ hơn công nghệ in truyền thống.
 
Ứng dụng của in uv inox

Inox là một loại thép không gỉ có thành phần hóa học được làm từ hợp kim. Do có thành phần kim loại nên chúng là một loại vât liệu rât bền chắc và không thể bị vỡ như kính hay mica. Inox cũng có một độ bóng rất lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên, chính vì vậy, cũng giống như in trên kim loại, in trên bề mặt inox đều là chất liệu rất khó in vì nó rất phẳng, trơn, bóng, khó bám dính. Tính đến nay, công nghệ in UV trên inox mới sử dụng phổ biến trên một số sản phẩm như:

+ In hình trên vỏ điện thoại, máy tính bảng, laptop, ốp lưng kim loại của sản phẩm điện tử.

Máy ấp trứng+ In trên đĩa kim loại, hộp đựng bằng kim loại (hộp quà, hộp đựng danh thiếp).

+ In móc khóa các loại, đồ lưu niệm, usb vỏ kim loại bề mặt phẳng,

+ In hình trên các kỷ niệm chương, huy chương, huy hiệu.

+ In trên mặt đồng hồ, vỏ hộp bút.

+ In trên kim loại thẻ tên nhân viên, thẻ tên học sinh.

+ In trên kim loại bảng chức danh treo trên cửa phòng, bảng chức danh để trên bàn, bảng chỉ dẫn, bảng hướng dẫn phòng cháy chữa cháy,….

Nhập khẩu và phân phối thép không gỉ (Inox) gồm nhiều loại như sau: 430, 201, 304, 316, 310s… Với nhiều chủng loại, mặt hàng như: tấm, cuộn, ống, cây đặc, lưới, la, vê (V), hộp, …

Đầu 2018 Công ty Thép Không Gỉ Hưng Thịnh đã được tập đoàn ArcelorMittal (Pháp) chuyển giao lại toàn bộ nhà máy Uginox Việt Nam. Đây là bước tiến lớn đưa Hưng Thịnh trở thành nhà phân phối thép không gỉ hàng đầu Việt Nam.

Đến với thép không gỉ Hưng Thịnh quý khách hài lòng về cung cách phục vụ, tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chất lượng vượt trội. Giá cả cạnh tranh. Giao hàng toàn quốc.

Quy Trình Lựa chọn Inox
Khi hàn inox mỏng, mục tiêu chính là để tránh cong vênh, ghi-qua và nhiệt quá mức ảnh hưởng khu trong khi vẫn đảm bảo mối hàn inox có đủ sức mạnh cơ khí cho các ứng dụng. Các quá trình hàn cung cấp kiểm soát nhất là nhiệt GMAW ngắn mạch chuyển (“hồ quang ngắn”), xung GMAW, GTAW và GTAW xung.

Tư Vấn Chi Tiết
GMAW Điện cực và Chống nhiễu Selection Gas
Sử dụng các đường kính dây nhỏ nhất khả thi. Một sợi dây nhỏ có ít nhiệt để làm tan chảy, do đó làm nóng kim loại ít hơn. Một sợi dây nhỏ hơn cũng cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn các hạt hàn và có một cơ hội tốt hơn trong việc khôi phục từ những sai lầm bởi vì nó có một tỷ lệ lắng đọng dưới. Đó là lý do tại sao các nhóm chuyên nghiệp như I-CAR, các Hội nghị liên ngành về Auto Repair, bạn nên sử dụng trong 0,023. Dây đường kính cho hầu hết các công việc sửa chữa va chạm. Đối với vật liệu hàn inox 18 ga. và dày hơn, bạn có thể sử dụng một trong 0,030. dây cho tỷ lệ lắng đọng cao.

Đối với loại máy hàn inox , chọn một dây AWS E70 trong S-2, S-3 hoặc S-6 phân loại. Để che chắn một khí che chắn, luôn luôn sử dụng một loại khí argon dựa trên cao, chẳng hạn như 75 phần trăm khí argon / 25 phần trăm CO2 (thường được gọi là 75/25 hoặc C25). Argon mang ít nhiệt hơn so với CO2 tinh khiết, và bạn sẽ nhận được ít nổ bắn.
Hai dây phổ biến nhất đối với nhôm là ER4043 và ER5356. Trong khi sau này nguồn cấp dữ liệu một cách dễ dàng hơn, bạn chọn ER4043 trong 0,030 trong. Đường kính để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhiệt. ER4043 nóng
Bảo dưỡng máy phát điện Dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng đầu Việt, Ngoài việc kinh doanh mua bán máy phát điện thì dịch vụ cho thuê máy phát điện cũng là một thế mạnh của Cty chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh
Học cao đẳng trường nào tốt cao đẳng y dược hà nội áp dụng hình thức xét, Bởi thế Trường Cao đẳng y dược hà nội cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và cũng vừa
© 2007 - 2021 https://chetaomay.maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256