Các dịch vụ:
* Bảo dưỡng máy phát điện: 0989248333

Bảo dưỡng máy phát điện

Ngoài việc sản xuất và kinh doanh máy phát điện, Công ty Thiên Hòa An tự hào là đơn vị có Dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng đầu Việt Nam. Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh, công trình thi công, tổ chức sự kiện của các cá nhân, doanh nghiệp. Với kho máy phát điện lên đến hàng trăm máy luôn sẵn sàng, Thiên Hòa An tự tin mang đến khách hàng dịch vụ vượt trội. Đảm bảo phục vụ các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

► Vì sao cần thuê máy phát điện:
-    Khi khách hàng cần máy phát điện sử dụng trong thời gian ngắn ví dụ như các công trình ngắn hạn, việc xây dựng hệ thống điện hoặc mua máy phát điện sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy nên sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện.
-    Khi khách hàng cần sử dụng máy phát điện với những công suất khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau tại cùng một thời điểm.
-    Khi bị mất điện đột xuất trong tình trạng cần điện để hoạt động liên tục trong thời gian ngắn.
Thiên Hòa An cung cấp đầy đủ các dòng máy phát điện như Denyo, Airman, Asksa, Elemax với các dải công suất khác nhau từ: 5kVA 300 kVA.
Dịch vụ cho thuê máy phát điện được cung cấp đến quý khách một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn có đầy đủ các sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảo dưỡng máy phát điện► Thiên Hòa An cam kết:
-    Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện với các sản phẩm chất lượng tốt nhất về công suất, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành cạnh tranh nhất.
-    Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, tuần, tháng phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.
-    Tiếp nhận và xử lý thông tin 24/7: Khi nhận được thông tin của khách hàng đội ngũ nhân viên của Thiên Hòa An sẽ tư vấn cho khách hàng loại máy, công suất, phương án sử dụng máy phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất với yêu cầu của khách hàng.
-    Miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát và tư vấn cho khách hàng.
-   Vận chuyển và lắp đặt máy tại địa điểm của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hướng dẫn  tận tình cách vận hành để khách hàng yên tâm sử dụng.
-    Có các chính sách bảo dưỡng, bảo trì máy trong thời gian cho thuê với các khách hàng thuê dài hạn.
-    Khắc phục kịp thời và nhanh nhất mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.

Hiện nay, điện là một nhu cầu thiết yếu để nâng cao chất lượng cuộc sống. Điện cung ứng cho sự hoạt động của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các văn phòng công sở, các đơn vị hành chính rồi đến những đơn vị sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Điện cung ứng cho các hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn. Rõ ràng, điện mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người.

 Tuy nhiên, có những vùng, những công trình chưa được đấu nối vào lưới điện quốc gia hoặc việc đấu nối hệ thống điện tốn chi phí quá cao mà chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, thì việc sử dụng máy phát điện là một giải pháp tối ưu.Ngoài ra, việc nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp bị mất điện mà không hề thông báo trước làm đoạn hay ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho những trường hợp này là gì?

⇒ Sử dụng nguồn điện từ máy phát điện như là một giải pháp thiết yếu cho những công trình ngắn hạn chưa có lưới điện quốc gia.

 ⇒ Sử dụng máy phát điện như là một giải pháp dự phòng trong trường hợp sự cố mất điện là giải pháp hữu hiệu để giáp thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài việc kinh doanh mua bán máy phát điện thì dịch vụ cho thuê máy phát điện cũng là một thế mạnh của Cty chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh gọn, hình thức thanh toán linh hoạt và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dạn, Chúng tôi sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn hợp tác.

♦ Quy trình cho thuê máy phát điện của MBA

    – Khách hàng cung cấp công suất máy phát điện cần thuê / MBA tư vấn cho khách hàng lựa chọn công suất máy
    – Khách hàng cung cấp thời gian thuê máy, địa điểm lắp đặt
    – MBA báo giá cho thuê
    – Khách hàng xác nhận đồng ý -> MBA gửi hợp đồng
    – MBA cho vận chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ngay khi có xác nhận và tối thiểu nhận được tiền vận chuyển của khách hàng
    – Sau khi hoàn thành việc bàn giao, hướng dẫn vận hành máy cho bên sử dụng,  khách hàng thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng. Trường hợp khách hàng thuê lâu dài trên 1 tháng thì có thể thỏa thuận thanh toán từng tháng một
    
    ♦ Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê máy phát của MBA

    – Đa dạng máy phát điện về công suất cũng như nhãn hiệu
    – Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
    – Tư vấn lắp đặt nhanh gọn, hỗ trợ kỹ thuật tối đa
    – Giá cả hợp lý
    – Hình thức thanh toán linh hoạt

♦ Cam kết của chúng tôi:

May ap trung    – Tiếp nhận và hỗ trợ 24/7 trong suốt thời gian cho thuê máy
    – Bảo trì bảo định kỳ trong thời gian cho thuê máy
    – Khắc phục kịp thời mọi sự cố, hạn chế làm gián đoạn công việc của khách hàng
    – Trong trường hợp thời gian khắc phục sự cố kéo dài, chúng tôi sẽ thay thế một máy khác có công suất tương đương
    – Giảm giá cho khách hàng thuê máy dài hạn từ 6 tháng trở lên.


Trang chủCho thuê máy phát điện
Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

HBA nhận cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tâm huyết. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý khách dịch vụ chất lượng nhất!

Vai trò của điện đối với đời sống và sản xuất?

Điện là nguồn động lực, là nguồn năng lượng cho các thiết bị trong sản xuất và đời sống, công nông nghiệp, giao thông vận tải, y tế giáo dục, văn hoá thể thao, trong gia đình ….

Nhờ có điện năng, quá trình sản xuất được tự động hoá và cuộc sống của con người văn minh hiện đại hơn.

Vì vậy điện đóng vai trò quan trọng, quyết định sự tồn tại, phát triển và chất lượng cuộc sống của con người. Việc sử dụng năng lượng điện tiết kiệm, hiệu quả là đóng góp thiết thực vào thực hiện các nguyên tắc phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

Ở Viêt Nam, khi nguồn điện cung cấp chính chủ yếu là thuỷ điện. Việc cung ứng điện còn phụ thuộc vào sự ưu đãi của thiên nhiên. Thì việc sản xuất điện, phục vụ cho đời sống và sản xuất ít nhiều cũng gặp nhiều khó khăn. Dẫn đến vấn đề thiếu điện, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, gây thiệt hại nghiêm trọng đến kinh tế.

Ngoài ra việc nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp cúp điện mà không thông báo trước ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây thiệt hại đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì vậy, thế đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát của chúng tôi

    ⇒ Đa dạng về chủng loại và công suất.
    ⇒ Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp khi có yêu cầu
    ⇒ Tư vấn lựa chọn máy, xác định công xuất thuê máy
    ⇒ Giá cả hợp lý – cạnh tranh – giảm giá cho trường hợp thuê máy dài hạn
    ⇒ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian cho thuê máy
    ⇒ Bảo trì bảo dưỡng định kỳ trong thời gian cho thuê máy
    ⇒  Phản ứng, khắc phục sự cố nhanh , hạn chế làm gián đoạn công việc của khách hàng

   


Học cao đẳng trường nào tốt cao đẳng y dược hà nội áp dụng hình thức xét, Bởi thế Trường Cao đẳng y dược hà nội cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và cũng vừa
Sửa máy lọc nước nóng lạnh Máy bơm nhiệt heat pump thích hợp sử dụng cho mọi, Máy bơm nhiệt heat pump ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump
© 2007 - 2021 https://chetaomay.maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256