Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Minh dang

Bulong liêt kết 10.9 là loại bulong cường độ cao được biết đến là một trong những sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối.  Đây cũng chính là chi tiết dùng để kẹp chặt. Bulong 10.9 dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh, một đầu có ren để vặn với đai ốc.

Mối lắp ghép liên kết bằng bulong 10.9 có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt sản phẩm có độ bền, độ ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bulong liên kết 10.9 rất thuận tiện và nhanh chóng không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Do có nhiều ưu điểm nên bu lông liên kết 10.9 được sử dụng rộng rãi mà chúng ta thường thấy trong đời sống hàng ngày.

Vật liệu chế tạo bulong liên kết 10.9

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, cường độ hay môi trường làm việc mà bulong liên kết 10.9 được sản xuất bằng những liệu như: đồng, cacbon, thép hợp kim, thép không rỉ (inox).

Minh dang

Trong đó bulong liên kết  thường được sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim, thép cacbon hoặc thép không rỉ có cấp bền tương đương hoặc vật liệu có cấp bền thấp hơn rồi sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền sản phẩm theo yêu.

Chức năng làm việc của bulong liên kết 10.9

Bu lông liên kết 10.9 có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Đây là loại được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động và các chi tiết máy cố định.

Phương pháp chế tạo bulong 10.9 và độ chính xác

– Bu lông 10.9 thô: Là loại bu lông liên kết được chế tạo từ thép tròn, phần đầu được dập nguội hoặc dập nóng hoặc rèn, phần ren được tiện hoặc cán. Do sản xuất thủ công nên độ chính xác kém, được dùng trong các chi tiết liên kế không quan trọng hoặc trong các kết cấu bằng nguyên liệu gỗ.

– Bu lông 10.9 nửa tinh: Là loại được chế tạo tương tự như bulong thô nhưng được gia công thêm phần đầu và các bề mặt trên mũ để loại bỏ bavia.

– Bulong 10.9 tinh: Là loại được chế tạo cơ khí, với độ chính xác cao, loại này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

– Bulong 10.9 siêu tinh: Là loại bu lông liên kết được sản xuất đặc biệt có yêu cầu khắt khe về độ chính xác gia công cao, chúng được sử dụng trong các mối liên kết đặc biệt, có dung sai lắp ghép nhỏ, các ngành cơ khí chính xác.

Các hình bảo vệ chống ăn mòn cho bulong liên kết 10.9

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

– Bulong đen, mộc.

– Bu lông nhuộm đen.

– Bulong mạ kẽm điện phân.

– Bu lông mạ kẽm nhúng nóng.

– Bulong Inox.

Những lĩnh vực sử dụng bulong liên kết 10.9

– Sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

– Sử dụng cho các công trình đường sắt: bulong cắt đứt, bulong cấp bền cao…

– Trong các công trình trên biển.

– Ngoài ra có thể sử dụng bu lông 10.9 cho lĩnh vực cơ khí, bulong cho ô tô, xe máy.

Ứng dụng

Do bulong liên kết 10.9 có nhiều công dụng nên sản phẩm luôn có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, nhà xưởng công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, công trình giao thông…

Tôi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa năm 2003. Từ ngày học trong trường tôi có nghe các Thầy có nói về ngành Cơ khí Việt Nam về việc bất lực trong sản xuất những con Bulong ốc vít nhỏ bé, hồi đó suy nghĩ của tôi rất đơn giản chỉ đơn thuần về mặt kỹ thuật.

Ra trường, tôi xin vào làm việc kinh doanh mặt hàng này cho người nhà, lúc đó tôi mới hiểu nhiều được vấn đề của thị trường .. thực ra sản xuất chiếc ốc vít nhỏ lại nằm trong bài toán của cả nền kinh tế.

Sau một năm làm việc tôi nhận thấy có cả một khoảng trống lớn trong ngành này mà bản thân mình hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp. Việt Nam là một đất nước đang phát triển, con ốc vít, chiếc Bulong nhỏ tham gia vào mọi sản phẩm và nhu cầu chắc chắn sẽ ngày càng tăng. Tôi dồn mọi tâm huyết, vốn liếng vay mượn đầu tư kinh doanh mặt hàng này với ý chí nung nấu rằng một ngày mình sẽ sản xuất ra được một chiếc Bulong, ốc vít mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng cao. Tôi tập trung kinh doanh Bulong Inox

Minh dangCho đến nay, với gần 15 năm hoạt động có thể nói là thành công rực rỡ, liệu ông có gặp khó khăn cản trở gì không ? ông có thể chia sẻ ?

Có chứ bạn, làm kinh doanh muôn ngàn khó khăn mà bạn phải vượt qua. Khó khăn lớn nhất đối với tôi có lẽ là ở năm thứ hai sau khi mở Công ty. Năm đầu tiên, Công ty tôi hoạt động rất thuận lợi nhờ kinh nghiệm tích lũy và uy tín đối với những bạn hàng do mình gây dựng trong thời gian làm nhân viên kinh doanh trước đó. Hăng say trong chiến thắng, tôi tham gia đấu thầu cung cấp mặt hàng này cho những dự án lớn. Dự án lớn đòi hỏi vốn đối ứng, ký quỹ lớn, tôi vay mượn khắp nơi, cầm cố sổ đỏ nhà để đầu tư .. và kết quả tôi vấp phải một khách hàng nợ quá lâu, thậm chí có nguy cơ không đòi được vì dự án của họ trục trặc. Tôi bị stress nặng vì toàn bộ vốn liếng dồn vào đó, hàng tuần phải trả lãi tín dụng đen, lãi ngân hàng, lãi đảo vốn cho những khoản vay ngắn hạn.

Đóng cửa công ty không giao dịch, một mình suy nghĩ cả tháng để tìm phương hướng giải quyết thậm chí tham gia giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn .. tôi giảm 10kg. May sao khách hàng đó cuối cùng cũng qua được sự khó khăn và thanh toán đầy đủ. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn, đó như là canh bạc, bài học nhớ đời. Từ đó về sau không bao giờ tôi “dồn hết trứng vào một giỏ “.

Nghe ông kể chuyện kinh doanh rất thú vị, đúng là “Khi hoạn nạn mới biết bạn là ai ..”. Vậy thưa Ông, đối với thương hiệu “Bulong Lê dương” ông muốn xây dựng sự khác biệt gì ?

Đối với ngành kỹ thuật mà nói  “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ”. Để thương hiệu phát triển, bạn cần chất lượng .. nói về chất lượng nếu không kể đến lừa đảo (Ông Đức hài hước cười) thì để lựa chọn phân khúc, đáp ứng thị trường bạn phải giải bài toán về “kinh tế - kỹ thuật”. Chất lượng cao đi cùng với giá thành cao.. để phát triển thương hiệu tôi chọn “Chất lượng”.

Nếu bạn đã từng tháo lắp bu lông, siết cờ lê hơi có lực nó đã quay tròn mà không chịu… tịnh tiến, nhà xa chợ mà công việc thì không chờ đợi lúc đó bạn có mới cảm nhận được chất lượng kỹ thuật của một con Bulong nhỏ bé quan trọng thế nào. Trong những máy lớn, một con ốc nhỏ hỏng có thể làm tăng độ rung lắc và phá hủy toàn bộ hệ thống.


Học cao đẳng trường nào tốt cao đẳng y dược hà nội áp dụng hình thức xét, Bởi thế Trường Cao đẳng y dược hà nội cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và cũng vừa
Sửa máy lọc nước nóng lạnh Máy bơm nhiệt heat pump thích hợp sử dụng cho mọi, Máy bơm nhiệt heat pump ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump
© 2007 - 2021 https://chetaomay.maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256