Các dịch vụ:
*

băng tải máy ép bùn

Máy ép bùn Model NSP-serial được thiết kế theo nguyên lý lọc ép liên tục bởi 2 băng tải đi qua hệ thống rulo theo qui trình như sau: bùn sau khi tạo bông được nạp vào máy qua bộ trộn Polymer để tạo bông, kế tiếp bùn được dẫn vào máy tại vùng nạp bùn và cuốn vào hệ thống rulo băng tải ép, qua vùng ép áp suất thấp, đến vùng vắt áp suất cao để làm giảm tối đa lượng nước có trong bã, kế đến là vùng cạo bã sau đó băng tải tiếp tục đi qua vùng rửa băng tải và trở về vùng nạp liệu.

Toàn bộ các quá trình được diễn ra liên tục và đồng thời với nhau.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

    - Máy được chế tạo theo nguyên lý lọc ép băng tải đôi, cấp liệu liên tục.
    - Tốc độ băng tải điều chỉnh vô cấp bằng biến tần.
    - Có cơ cấu lái và cân chỉnh độ lệch băng tải tự động bằng khí nén.
    - Điều chỉnh được ép giữa 2 băng tải bằng khí nén, để tăng độ khô của bùn.

Máy ấp trứng

    - Vật liệu chế tạo bằng SUS304 hay thép nhúng kẽm nóng, chống ăn mòn hoá học cao.
    - Băng tải bằng nhựa tổng hợp, nhập khẩu từ Taiwan
    - Hàm lượng hỗn hợp bùn nạp vào 1-5% cặn.
    - Độ ẩm bã sau ép đạt đến 65 – 86 % ( tuỳ theo từng loại bùn).
    - Kết cấu gọn nhẹ dễ vận hành và bảo dưỡng.
    - Có nhiều kích thước và công suất khác nhau cho sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
    - Tiết kiệm Polymer đông tụ bùn.
    - Điện cung cấp 220/380V, 3 phase, P = 1.5 – 3.5Kw.
    - Nước rửa băng tải lấy từ nguồn sau xử lý ( đạt Tiêu chuẩn B ) không cần nước sạch.
Máy ép bùn băng tải là thiết bị được sử dụng trong công đoạn cuối cùng của quy trình xử lý nước và nước thải từ các nhà máy sản xuất giấy, các nhà máy dệt nhuộm, sản xuất thực phẩm

    Hầu hết các công trình xử lý nước thải, ngoài phần nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả ra môi trường thì còn lại các loại cặn bùn, bùn thải cần được thu gom và xử lý chôn lấp. Khối lượng bùn cặn chứa hàm lượng chất rắn nhỏ nhưng chiếm thể tích lớn. Máy ép bùn băng tải là một trong các thiết bị áp dụng hiệu quả và kinh tế về mặt kỹ thuật và xã hội.
    Máy ép bùn Yuan Chang có ưu điểm thời gian ép nhanh, độ ẩm bánh bùn sau khi ép thấp, không tốn diện tích và máy có khả năng vận hành liên tục trong 20 giờ.

Thông tin yêu cầu để thiết kế

– Trước khi đi vào máy phải qua các công đoạn xử lý vì vậy để lựa chọn máy ép bùn người dùng/nhà thầu phải cung cấp các thông tin như sau:

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

+ Tổng lượng bùn cấp vào máy (bùn lắng) cần xử lý là bao nhiêu m3 trong một ngày

+ Hàm lượng bùn cấp vào máy chiếm bao nhiêu %SS ( hoặc đơn vị khác). Bùn đầu vào phải đạt nồng độ nhất định để máy hoạt động hiệu quả ( tùy thuộc vào từng loại máy hàm lượng SS yêu cầu có thể 0.4%; 0.8% hay 1.5% trở lên)

+ Thời gian dự kiến chạy máy trong ngày là bao nhiêu giờ

+ Thành phần và tính chất của loại bùn cần xử lý như thế nào? Đây là thông tin để lựa chọn băng tải phù hợp cho dự án. Càng nhiều thông tin càng tốt

+ Các yêu cầu khác đặt ra cho nhà sản xuất nếu có như: độ khô bánh bùn, tiêu chuẩn nước đầu ra, mạch điều khiển kiểu truyền thống hay PLC …

Yuan Chang sản xuất máy theo công suất xử lý, đặc tính của nước thải và hàm lượng SS cũng như thời gian vận hành thực tế của dự án đảm bảo hiệu suất xử lý tốt nhất.

Thông tin kỹ thuật

+ Lưu lượng ép từ 2.5 m3/h tới 4.3 m3/h

+ Khối lượng bùn khô sau ép: 38-72 kg/giờ

+ Thời gian vận hành máy tối đa 20 giờ/ngày

+ Tủ điều khiển và báo tín hiệu hoạt động nằm ở bên trên thân máy

+ Hàm lượng bùn lắng SS nằm trong khoảng 1.5% tới 2.5% trước khi xử lý đôi với TA1000

+ Băng tải nhập khẩu từ châu Âu, khả năng thấm và tuổi thọ cao

+ Độ ồn và độ rung thấp, bền bỉ với hiệu suất ổn định

+ Chất liệu khung được Học bằng không gỉ #304 hoặc #316. Tủ điều khiển không chỉ điều khiển máy ép bùn mà còn điều khiển các thiết bị phụ trợ kết nối với máy.

may ep bun+ Điều khiển kiểu PLC hoặc bật/tắt kiểu truyền thống. Buồng trộn polymer và thiết bị khuấy trộn có chức năng điều hòa bùn cấp vào máy.

+ Buồng tách nước sơ bộ trước khi ép kiểu tang trống hoặc băng tải. Hệ thống căng băng tải bằng lò xo hoặc bằng khí nén. Hệ cầu trục ép đơn cấp hoặc đa cấp với hệ thống rửa băng tải tiêu chuẩn.

+ Băng tải đơn, đôi hoặc ba với chất liệu băng tải và kích thước được lựa chọn phù hợp cho riêng từng dự án

 Ưu điểm của thiết bị lọc băng tải ( Máy ép bùn băng tải) là ít tốn năng lượng, chi phí đầu tư và vận hành thấp, dễ bảo trì và vận hành. Bùn sau khi lọc có hàm lượng ẩm thấp.   Nhược điểm của thiết bị này là bị hạn chế bởi trở lực thủy lực, cần phải nghiền hỗn hợp nhập liệu, rất nhạy đối với đặc tính bùn đưa vào thiết bị, thời gian sử dụng vật liệu ngắn, không nên vận hành tự động.
 
 Thiết bị lọc băng tải ( Máy ép bùn băng tải) là thiết bị tách nước của bùn, sử dụng áp lực cơ học để xử lý bùn đã qua xử lý sơ bộ bằng hóa chất. Hỗn hợp bùn lỏng được ép giữa hai lớp băng tải chạy qua các trục ép có đường kính giảm dần.

Thiết bị gồm có 3 vùng:

Vùng nén trọng lực, tại đây, nước thấm qua lỗ rỗng của băng tải nhờ trọng lực

Vùng nén ép,  tại đây, chất rắn được loại bỏ phần lớn nước tự do trước khi qua vùng nén áp lực cao

Vùng nén áp lực cao, dưới tác dụng của áp lực sử dụng, hầu hết nước được tách khỏi bùn.


Bulong Chủng loại Bulong rất nhiều, nhưng xét về chất lượng, có, Do bulong liên kết 10.9 có nhiều công dụng nên sản phẩm luôn có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, nhà xưởng
Làm chữ nỗi inox tại Đà Nẵng Chữ nổi quảng cáo Inox Đây là loại chữ nổi sang trọng, có, Chữ nổi được tạo thành bởi nhiều chất liệu khác nhau như: mica, fomex, aluminium,inox, tole, gỗ, Composite..Tùy theo từng chất liệu tạo mà ta có thể chọ các
Làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM Làm bảng hiệu quảng cáo tại tphcm với giá thành hợp lý, Á Châu chúng tôi là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm, Chúng tôi có đội ngũ thợ có tay nghề cao nên luôn làm ra những

- Phone: +84-908-744-256